Có bao giờ, đứng trước tủ quần áo và nàng phân vân không biết nên lựa chọn quần áo màu nào? Trên thực tế, màu sắc của quần áo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của nàng trong ngày.


1. Thêm yêu đời và nhiều niềm vui, chọn màu cam
Màu cam ngũ hành thuộc Hỏa tính hướng ngoại, hứng khởi và vui tươi. Với bộ trang phục màu cam được phối sắc nhẹ nhàng, nó sẽ mang đến cho bạn ngày làm việc say mê và thổi bùng lên khát khao yêu đời. Màu cam còn xua tan những bức bối cho người đối thoại với bạn vì vậy đây sẽ là gam màu của thành công. Một chiếc đầm suông tông cam là lựa chọn hoàn hảo, khéo léo che khuyết điểm, giúp cơ thể thon gọn lên trông thấy.


2. Tạo thêm năng lượng cho công việc.
Khi bộ trang phục có sự kết hợp khéo léo giữa màu đỏ và đen, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và năng động hơn bao giờ hết. Màu đỏ sẽ tiếp năng lượng cho bạn ở mọi cấp độ. Bạn sẽ gây ấn tượng hơn với gam đỏ tươi kết hợp với trắng và sẽ đằm thắm hơn, quý phái hơn với các gam đỏ đậm. Set áo kiểu mix quần culottes đi kèm 1 đôi giày cao gót. Tổng thể tạo nên một quý cô thanh lịch và thần thái.


3. Thư giãn đầu óc
Sự dịu nhẹ của các trang phục màu xanh da trời và hồng may theo kiểu dáng nhẹ nhàng sẽ làm thư giãn thần kinh. Nhờ sự tĩnh tại, khoan thai, nó đem đến cho bạn
sự thông thái và sự liên lạc của các nơron thần kinh được khai thông nhiều hơn. Những trang phục với tông màu Pastel luôn mang đến cảm giác thư thái nhẹ nhàng, một chút hoài niệm xa xưa.


4. Thêm cảm hứng sáng tạo
Ngũ hành của màu trắng thuộc hành Kim hay trung tính tùy theo sắc mà nó đi kèm, chủ sự lạc quan hứng khởi. Ngũ hành của màu tím thuộc Thủy thiên về sự lãng mạn, sâu sắc và huyền bí phù hợp cho sáng tạo,Muốn tiếp sức cho cảm hứng sáng tạo, hãy chọn màu trắng và tím. Nếu ngày làm việc đòi hỏi sáng tạo, bạn đừng quên trang phục màu tím. Trong liệu pháp chữa bệnh dùng màu sắc thì màu này có tác dụng làm hạ huyết áp, dịu hô hấp và nhịp tim. Màu trắng nền nã tao nhã, dìu dắt cảm xúc người đối diện đi đến khung trời rộng lớn thư thái thánh thoát.

 

 

 

 

 


Comments are closed.